หนึ่ง นาคา ควงคู่ เจ แสนมนต์ตรารับรางวัล อัครบุคคลแห่งชาติ

หนึ่งนาคารับรางวัล

หนึ่ง นาคา คน-หัว-นาค ผู้ที่มีความเชื่อและศรัทธาในพระพุทธศาสนาและพญานาค คว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่กับรางวัลบุคคลต้นแบบ แห่งชาติประจำปี 2564

 

คุณหนึ่ง นาคา คน-หัว-นาค ผู้ที่มีความเชื่อและศรัทธาในพระพุทธศาสนาและพญานาค คว้ารางวัลบุคคลต้นแบบ ประจำปี 2564  เผยนาทีความประทับใจจากการได้รับรางวัลอัครบุคคลแห่งชาติ (พรหมนาคา)ประจำปี 2564  ในโครงการปฏิธานความดีเพื่อแผ่นดินพ่อ 

โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2564 ช่วงหัวค่ำโดยประมาณ คุณหนึ่ง นาคา ยูทูปเบอร์ชื่อดังรายการ คน-หัว-นาค ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หนึ่ง นาคา ถึงความภูมิใจที่ได้รับรางวัลอัครบุคคลแห่งชาติ ซึ่งมีความว่า

 

 “นับเป็นมหามงคลชีวิตยิ่ง อย่างหาที่สุดมิได้ ของกระผมหนึ่งนาคา ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ที่เมตตาสนับสนุนหนึ่งมาตลอด” จะยังคงทำหน้าที่เพื่อทำนุบำรุงศาสนาและพญานาคกันต่อไป

คุณหนึ่งนาคายูทูปเบอร์ชื่อดังจากรายการ คน-หัว-นาค และคุณเจ แสนมนต์ตรา คือ บุลคลที่มีความเชื่อและศรัทธาในเรื่องของพญานาคจึงได้จัดทำรายการของตนเองผ่านทาง youtube ชื่อช่องพญานาคหรือที่รู้จักกันในนาม คน-หัว-นาค ได้เดินทางไปรับรางวัลอัครบุคคลแห่งชาติ (พรหมนาคา) ประจำปี 2564  ในโครงการปฏิธานความดีเพื่อแผ่นดินพ่อ ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ถ.วิภาวดีรังสิต เขตดอนเมือง เมื่อเวลา 13.30 น. ที่ผ่านมา

โดยหลังจากที่คุณหนึ่ง นาคา ได้รับรางวัลเป็นที่เรียบร้อยก็ได้เดินทางกลับไปยังวังแสนมนต์ตราเพื่อนำไปมอบให้กับคุณแม่และกราบเท้าแสดงความขอบคุณที่ทำให้ตนมีทุกวันนี้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งความประทับใจ แสดงถึงความกตัญญูสมกับเป็นบุคคลต้นแบบจริงๆ

.

ซึ่งการได้รับรางวัลนี้เป็นการรันตีถึงการเป็นบุคคลตัวอย่างด้านทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้กับคุณหนึ่ง  นาคาและ คุณเจ แสนมนต์ตราได้เป็นอย่างดี  นับว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวของความสำเร็จกับบทบาทของผู้ที่มีความเชื่อและศรัทธาในพญานาค

.

สามารถติดตามเรื่องราวดีดีจากคุณหนึ่ง นาคา และ คุณเจ แสนมนต์ตรา

 

ได้ที่แฟนเพจโชคนาคา และ แฟนเพจหนึ่ง นาคา